Cách thông nghẹt cống thoát nước đơn giản, hiệu quả và triệt để nhất

Như bạn đã biết đường ống thoát nước hiện nay rất thông dụng được dùng nhiều trong mọi công trình như: nhà vệ sinh, bồn rửa bát, cống rác thải,…. Nó là yếu tố quan trọng giúp cải thiện quá trình sinh hoạt của chúng ta. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng lâu ngày, nhiều gia đình và cơ quan đã mắc phải tình trạng bị nghẹt cống thoát nước. Và công ty dịch vụ thông cống nghẹt ra đời để giải quyết mọi vấn đề tắc cống bồn cầu, thông nghẹt cống thoát nước….

Một số sự cố dẫn đến đường ống dẫn nước bị nghẹt

Do lắp sai kĩ thuật Mặc dù đây là trường hợp như vậy rất ít khi xảy nhưng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến đường ống dẫn nước bị nghẹt. Một số gia đình tự lắp đặt đường ống sai quy trình dẫn đến đường ống không chắc chắn, sau nhiều thời gian hoạt động do áp lực của nước đẩy dẫn đến đường ống bị kênh, dần dần ảnh hưởng đến việc thoát nước.

Do đó, khi thay hoặc lắp đường ống bạn cần nhờ thợ chuyên nghiệp để xử lý, không nên tự động làm vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống nước. Do quá trình sử dụng lâu ngày Đường ống nhà bạn trước đây vẫn hoạt động bình thường và chỉ xuất hiện khi do quá trình sử dụng vô ý hay sơ xuất làm rơi các rác thải xuống đường ống. Rác thải ở đây rất nhiều loại, có thể là tóc rụng, dầu mỡ thừa khi chế biến thực phẩm, vụn thực phẩm ,… khi chúng rơi vào đường ống bị mắc kẹt vào đâu đó trong đường ống.

Đặc biệt là vào mùa mưa, đường ống tiếp nhận lượng lớn những cơn mưa kéo dài kèm theo đó là bùn và rác sẽ khiến đường ống không đạt hiệu quả. Do đường ống dẫn nước thải bị hỏng Đường ống dẫn nước thải sử dụng lâu ngày dẫn đến bị hỏng, vỡ, thì lúc này chúng tôi chia buồn với các bạn cũng có thể phải đục tường để lắp ống mới. Tuy nhiên, nếu nhà bạn mới sử dụng mà bị hỏng thì bạn cần xem nguyên nhân rất có thể do

thợ lắp không đạt chất lượng, mạnh tay quăng, ném ống dẫn nước khiến cho chúng bị hỏng trước khi lắp đặt.

Cách xử lý đường ống bị nghẹt

Có rất nhiều cách xử lý đường ống bị nghẹt, một trong những khách đại đa số các gia đình thường dùng đó là chọn sản phẩm xử lý bằng hóa chất hay như những chế phẩm vi sinh. Việc cần làm bạn chỉ cần thả chúng vào đường ống dẫn nước hay bồn cầu, sau một thời gian chúng sẽ phản ứng với các chất thải và phân hủy chúng, quá trình xử lý nước thải tiếp tục diễn ra bình thường. Tuy nhiên, cách này chỉ sử dụng đối với những trường hợp bị tắc ống thoát nước, nghẹt ống thoát nước nhẹ.

Với mức độ khó hơn cần có một đơn vị chuyên về dịch vụ thông cống nghẹt thoát nước mới có thể giải quyết triệt để vấn đề tắc ống này. Công ty môi trường Tràng An là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thông cống, hút bể phốt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp quý khách hàng xử lý mọi vấn đề khó khăn nhất như tắc cống, tắc bồn cầu ở cả quy mô nhỏ lẫn quy mô lớn. Mọi thông tin chi tiết về công ty môi trường Tràng An quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại: ( 024 ) 39.018.018.

dịch vụ Thông nghẹt cống

Một số những dịch vụ Trang An đang cung cấp.

Nhằm mang đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty Tràng An đã và đang triển khai nhiều các dịch vụ khác nhau đến tận tay khách hàng. Góp phần giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, cũng như đơn giản hiệu quả triệt để nhất. Sau đây là các dịch vụ đang cung cấp

  • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông ống nước,….
  • Dịch vụ thông tắc bể tiểu, thông bể rửa, thông cống thoát sàn,…
  • Dịch vụ thông tắc bồn tắm, thông tắc bồn rửa, thông tắc bồn chứa,…
  • Dịch vụ thông tắc hố ga, thông hố chứa, thông bể phốt,…
  • Dịch vụ hút chất thải, hút nước thải, hút mỡ thải, hút bể phốt,…
  • Dịch vụ vận chuyển chất thải nguy hại, chất thải không nguy hại, chất thải công nghiệp, sinh hoạt,…
  • Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển bùn thải,….

Leave a Reply